Rượu sâm Hàn Quốc

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Rượu Ông Đường

Rượu khi ngâm với một mình nhân sâm là loại rượu thuốc có tính nóng, vị ngọt đắng cay. Rượu này có công dụng tán hàn khí, thông huyết mạch và dẫn các vị thuốc, Nhân sâm khi đem ngâm với rượu sẽ tăng tác dụng của nó lên rất nhiều lần.

ruou sam han quoc

Bình rượu được ngâm 5 củ sâm lớn

Rượu nhân sâm tươi có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe, rất tốt cho những người có thể chất yếu ớt, huyết áp thấp, bị suy nhược cơ thể sau khi ốm dậy, sau cuộc phẫu thuật, người cao tuổi, người mắc các chứng bệnh thuộc thể khí hư biểu hiện bằng các triệu chứng như cơ thể yếu nhược, da mặt nhợt nhạt, tay chân lạnh, dễ vã mồ hôi vô cớ, khó thở, huyết áp thường thấp, đầu choáng mắt hoa, chán ăn, miệng nhạt…

ban ruou sam

Khách hàng có thể sử dụng làm quà biếu hoặc sưu tầm và sử dụng rất phù hợp

Đặc biệt trong các trường hợp như choáng, tụt huyết áp do mất máu, mất dịch hoặc mắc các bệnh lý truyền nhiễm cấp tính thì dùng rượu nhân sâm rất tốt nó có tác dụng như một loại thuốc cấp cứu hữu hiệu.

noi ban ruou sam

Rượu được ngâm đã hơn 1 năm nên có màu sắc vàng nhạt đặc trưng của nhân sâm

CÁCH SỬ DỤNG RƯỢU NHÂN SÂM HÀN QUỐC:
– Đối tượng sử dụng: Nam và nữ

– Mỗi ngày sử dụng rượu sâm tối đa 100ml

– Dùng vào mỗi bữa ăn 1 ly nhỏ khoảng 30ml.

– Rượu sâm dùng vào buổi tối sẽ tăng sự phấn khích trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên không nên dùng quá nhiều vào buổi tối sẽ bị mất ngủ.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

– Kích thước: 40 x 18 cm (chiều cao x chiều rộng)
– Trọng lượng: 8 kg
– Thể tích: 6 lít
– Thành phần: Rượu nếp, nhân sâm
– Xuất xứ: Rượu Ông Đường
– Ngày ngâm: 06/2016

Quý khách có thể truy cập website Songduong.com để lựa chọn sản phẩm rượu ngon nhất hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

✅HẦM RƯỢU ÔNG ĐƯỜNG – GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG THỦ ĐÔ🥇
———–
📞Hotline: 0904 753 050

Sản Phẩm Liên Quan