Địa chỉ bán rượu trắng uy tín số 1 hiện nay

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, việc bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ bán rượu trắng nguyên chất theo đúng ý thì không hề khó, tuy nhiên làm sao để chọn được đơn vị cung cấp rượu trắng uy tín nhất là điều không hề dễ dàng. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn địa chỉ cung cấp rượu trắng nguyên chất hạ thổ uy tín số 1 hiện nay.

 

Đặc điểm chung của rượu trắng 30,36, 40, 42, 45 độ

Nếu như rượu trắng 30, 36 độ là loại rượu sử dụng phổ biến trong các bữa cơm hàng ngày hay trong những buổi tiệc tùng, liên hoan thì rượu trắng 40,42, 45 độ lại là loại rượu sử dụng để ngâm với các loại thuốc bắc hoặc hoa quả, mang đến một thức uống rất tốt cho sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên, dù sử dụng theo mục đích gì thì các loại rượu này cũng đang nhận được sự yêu thích của các gia chủ bởi độ nguyên chất 100%.

Rượu trắng nguyên chất 100%

Thông thường các loại rượu trắng 30,36, 40, 42, 45 độ đều được đánh giá 100% là rượu nguyên chất, được làm hoàn toàn bằng gạo nếp trắng kết hợp với 32 vị men thuốc bắc, lên men tự nhiên và được chưng cất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công qua nồi đồng, cho ra lò những chai rượu nguyên chất.

Đặc biệt, rượu trắng 30,36, 40, 42, 45 độ có đặc điểm nổi bật là màu trong vắt, mùi thơm và uống vào tê tê đầu lưỡi, không có cảm giác đau đầu như các loại rượu pha. Đây cùng chính là tiêu chí, giúp bạn phân biệt với các chai rượu pha.

Mua rượu trắng nguyên chất uy tín nhất ở đâu?

Giữa hàng loạt các địa chỉ cung cấp rượu trắng 30,36, 40, 42, 45 độ thì Rượu Gia Truyền Ông Đường nổi lên là đơn vị mua rượu trắng hàng đầu Việt Nam hiện nay, đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

Rượu trắng 30,36, 40, 42, 45 độ mang thương hiệu Ông Đường được sản xuất với nguyên liệu chính là gạo nếp cái hoa vàng kết hợp với 32 vị men thuốc bắc sau đó được chưng cất thủ công hoàn toàn để cho ra những giọt rượu trắng nguyên chất, cuối cùng là được hạ thổ dưới hầm rượu trong chum sành để giảm nồng độ andehit một cách tự nhiên và chuẩn nhất, thời gian hạ thổ dưới hầm rượu từ 6 – 12 tháng và để càng lâu thì rượu sẽ càng ngon hơn.

Giấy phép kinh doanh rượu trắng của Ông Đường

Đặc biệt rượu trắng 40, 42, 45 độ được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công sẽ giữ được hương thơm tự nhiên của rượu. Thích hợp để ngâm với các sản vật, ngâm thuốc, ngâm sâm ….. mang đến một thức uống tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, Rượu Ông Đường với tôn chỉ là chất lượng gạo tạo nên uy tín nên tất cả các sản phẩm rượu của đơn vị này khi đưa tới tay người tiêu dùng đều có thông tin và nhãn mác đầy đủ. Nên được khách hàng truyền tai nhau là một địa chỉ bán rượu nếp trắng chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Ngoài việc mang đến một thức uống hàng ngày thì rượu rượu trắng 30, 36, 40, 42, 45 độ còn được đánh giá cao về công dụng đối với sức khỏe. Vì thế, hãy tham khảo thật kỹ bài chia sẻ trên để chọn được địa chỉ mua rượu trắng giá rẻ, chất lượng nhất nhé.

>> Tham khảo: Rượu Nếp Cái Hoa Vàng cao cấp hạ thổ 18 tháng

Tin Liên Quan