Mua rượu nếp cái hoa vàng ở tại Hà Nội

Rượu nếp cái hoa vàng là một trong những loại rượu thơm ngon nức tiếng Miền Bắc, loại rượu truyền thống ấy của Việt Nam còn được đề cử là Quốc Tửu đại diện cho rượu dân tộc.

Nếp cái hoa vàng không phải là loại rượu cụ thể cho một thương hiệu, một địa danh hay vùng miền nào mà nó là tên gọi của một loại gạo Nếp cái hoa vàng thường được trồng ở một số tỉnh trung du miền núi phía bắc và đồng bằng sông Hồng.

Ban ruou nep bac

Rượu nếp cái hoa vàng có màu sắc ánh vàng tự nhiên

>> Xem thêm Cách chọn gạo làm rượu Nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng ở mỗi địa phương, mỗi cơ sở sản xuất truyền thống lại có những hương vị và màu sắc khác nhau điều đó phụ thuộc vào điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và bí quyết riêng của mỗi nghệ nhân.

Com ruou nep vang

Nguyên liệu để nấu rượu nếp cái hoa vàng từ 100% gạo nếp

Ngày nay do cơ chế thị trường và tâm lý rượu quê là thứ rượu rẻ, chỉ vài chục ngàn là đủ cho 4-5 người uống say, do vậy ở một số hàng quán cũng giới thiệu rượu nếp cái hoa vàng chỉ vài chục ngàn mộ lít nhưng chắc chắn chất lượng sẽ không được đảm bảo, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe người uống.

men ruou

Hạt gạo nếp cái hoa vàng được lên men từ 32 vị thuốc bắc

Nếu bạn đã lựa chọn rượu quê làm sản phẩm sử dụng hàng ngày cho những cuộc tiếp khách hay tiếp đãi bạn bè, tốt nhất bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín hoặc người thân quen giới thiệu để đảm bảo rằng sản phẩm được lên men từ gạo nguyên chất.

Mua rượu nếp cái hoa vàng ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội nếu bạn muốn thưởng thức thứ rượu gạo truyền thống của dân tộc, xin liên hệ Cửa hàng giới thiệu sản phẩm Rượu gia truyền Ông Đường tại địa chỉ 21/77 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội.

ruou ong duong

Rượu Ông Đường chính thức có cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội

Đây là cửa hàng giới thiệu các sản phẩm rượu truyền thống Ông Đường như Rượu nếp cái hoa vàng, Rượu nếp cẩm, Rượu nếp trắng… toàn bộ các sản phẩm được lên men thủ công bằng phương pháp gia truyền, nguyên liệu được chọn lọc từ những hạt gạo nếp thơm ngon kết hợp với men rượu được sản xuất từ 32 vị thuốc bắc để tạo ra một sản phẩm thủ công vô cùng tinh tế, khơi dậy mọi giác quan khi thưởng thức.

Quý khách có thể truy cập website Ongduong.com để lựa chọn sản phẩm rượu truyền thống ngon nhất hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0904 75 3050
Website: http://Ongduong.com | Email: Ruouongduong@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ruouongduong/

Tin Liên Quan