Bí quyết làm đẹp với rượu trắng nguyên chất đơn giản tại nhà

Không chỉ được biết đến như một thức uống ưa thích của cánh mày râu, rượu trắng còn được xem là thần dược làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Hãy theo dõi bài chia sẻ của Rượu Ông Đường dưới đây, để bỏ túi bí quyết làm đẹp với rượu trắng ngay tại nhà nhé.

Rượu trắng không chỉ được dùng để ngâm với thuốc Bắc, hoa quả mang đến một thức uống có lợi cho sức khỏe mà còn được xem là phương pháp làm trắng da cực kỳ hiệu quả nếu biết cách sử dụng. Dưới đây là một số cách làm đẹp với rượu trắng đơn giản tại nhà, bạn nên biết:

Mặt nạ từ rượu trắng và trà xanh

Trà xanh là một nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nó không chỉ mang đến những tác dụng tuyệt vời với sức khỏe mà còn có đem tới nhiều lợi ích cho làn da. Vì thế, sự kết hợp giữa trà xanh và rượu trắng sẽ mang đến cho bạn một loại mặt nạ làm trắng da hiệu quả. Để thực hiện công thức này, bạn cần kết hợp hài hòa giữa rượu trắng và trà xanh, mang đến một vật dụng đắp mặt cực kỳ tốt.

Mặt nạ từ rượu trắng và trà xanh

Mặt nạ từ rượu trắng và bí đao

Ngoài trà xanh, bí đao cũng là loại thực phẩm được sử dụng làm mặt nạ khi kết hợp  với rượu trắng hiện nay. Bí đao chứa rất nhiều dưỡng chất, ngoài tác dụng giảm cân nó còn được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng để làm trắng da. Hỗn hợp kết hợp với rượu trắng cũng đem lại một kết quả không ngờ. Việc đắp bi đao với trà xanh mỗi ngày sẽ giúp làm trắng da hiệu quả nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá bán rượu trắng nguyên chất

Mặt nạ từ rượu trắng và lòng trắng trứng gà

Bên cạnh đó, lòng trắng trứng gà cũng được xem là phương pháp làm đẹp hiệu quả khi kết hợp với trứng gà. Trong lòng trắng trứng gà chứa cực kỳ nhiều protein, một chất cực kỳ tốt cho da mặt. Kết hợp với rượu trắng nó còn đem lại hợp chất làm trắng da vượt ngoài sự mong đợi đối với chúng ta.

Mặt nạ từ rượu trắng và lòng trắng trứng gà

Mặt nạ từ rượu trắng và dưa chuột

Dưa chuột là nguyên liệu tự nhiên, các dưỡng chất trong dưa chuột rất nhiều công dụng trong việc làm trắng da và chống lại sự lão hóa. Hợp chất rượu trắng và dưa chuột khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một chiếc mặt nạ làm đẹp hiệu quả. Vừa giúp làm trắng da vừa làm căng trắng da mặt, đẩy lùi sự lão hóa.

Trên đây là một số cách làm đẹp với rượu trắng mà các chị em phụ nữ không nên bỏ qua. Nếu kiên trì áp dụng trong một khoảng thời gian, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó đem lại. Chúc bạn này thành công với phương pháp làm đẹp này nhé.

 

Hương Giang | Rượu Ông Đường

Tin Liên Quan